Dịch vụ

Hàng dự án

Ngày đăng: 20/01/2016 - 11:20 AM

Công ty TNHH Tiếp Vận Ánh Sáng Mặt Trời không chỉ thực hiện những dự án vận tải hàng hóa thông thường mà còn thực hiện vận tải những hàng hóa máy móc thiết bị lớn, hàng siêu trọng, hàng quá khổ quá tải,… cho thị trường trong nước và quốc tế.

 

 

Do đã tham gia nhiều dự án quy mô lớn cộng với kinh nghiệm trong việc vận tải hàng hóa đa phương thức nên dịch vụ của chúng tôi đảm bảo tính an toàn cao, chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi luôn có một đội ngũ hậu phương vững chắc, đó là hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, quy trình vận chuyển với các phương pháp tối ưu, đội ngũ nhân lực có tay nghề, trình độ, nhiệt huyết và trách nhiệm.

 

Dịch vụ Hàng dự án của Công ty chúng tôi vì sao được khách hàng tin tưởng:

-       Đầy đủ trang thiết bị: các trang thiết bị được đầu tư như: xe cẩu, Palang, máy khoan bê tông… để phục vụ cho công việc tháo dỡ nhà xưởng, phá dỡ công trình, vận chuyển nhà xưởng, phế thải ra khỏi công trình….

-       An toàn: Các kiện hàng nặng hàng trăm tấn có thể được vận chuyển bằng các phương tiện xà lan, xe chuyên dụng tới những vùng sâu, có địa hình khó khan một cách chuyên nghiệp nhất nhờ vào kinh nghiệm và các trang thiết bị hiện đại.

-       Đúng tiến độ: Công ty chúng tôi luôn nắm bắt các tuyến đường, phối hợp các loại phương tiện vận chuyển khác nhau, xử lý nhanh các tình huống để đảm bảo vận chuyển hàng đúng lịch trình, đúng tiến độ.

-       Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên hoạt động lâu năm trong nghề, có kinh nghiệm xử lý các tình huống, nhạy bén và linh hoạt, học hỏi nhanh và luôn sáng tạo ra các giải pháp mới cho khách hàng, luôn cải thiện để đem lại cho khách hàng những giải pháp mới hiệu quả hơn.

 

Liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN ÁNH SÁNG MẶT TRỜI

  •  Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà M.I.D, số 2, đường Nguyễn Thế Lộc, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM, Việt Nam
  •  Điện thoại: 0909 579 069
  •  Email: operation@sunshinelogs.com
  •  Website: http://www.sunshinelogs.com

Download File