Dịch vụ

LCL hợp nhất

Ngày đăng: 14/12/2015 - 10:54 AM

LCL là nghiệp vụ vận chuyển hàng lẻ khi người gửi hàng có kiện hàng nhỏ để tiết kiệm chi phí thì đóng chung một container sẽ tiết kiệm nhất cho chủ hàng. Người kinh doanh đứng ra gom hàng của nhiều chủ hàng được gọi là consolidator, LCL phải có trách nhiệm đóng hàng vào container cũng như dỡ hàng khỏi container.

Vận chuyển LCL là hình thức vận tải phổ biến hiện nay, LCL được ra đời để tiết kiệm cho người gửi hàng vì thực tế gửi bằng đường hàng không rất tốn kém mà gửi nguyên Container thì dư thừa không cần thiết.

Công ty TNHH Tiếp Vận Ánh Sáng Mặt Trời là đơn vị có thể gom hàng lẻ từ các khách hàng khác nhau, tìm kiếm nhiều lô hàng có điểm đến và thời gian tương thích, thuận tiện để đồng bộ thành một tuyến vận chuyển, thực hiện giao hàng đúng thời hạn, chuyên nghiệp và đặc biệt là tiết kiệm chi phí.

 

 

Phương thức chủ yếu của Công ty chúng tôi là: sau khi tập hợp các tuyến vận tải sẽ tập kết đóng hàng  tại một địa điểm cụ thể hoặc tại kho, làm thủ tục đóng chung vào một container hoặc một xe chuyên dụng và tiến hành vận chuyển đến các địa điểm hoặc đến trạm cuối. Tại đây, chúng tôi sẽ kiểm tra lại hàng hóa và phân ra giao cho các chủ thể (người nhận) tương ứng bằng xe tải nhỏ.

 

Liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN ÁNH SÁNG MẶT TRỜI

  •  Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà M.I.D, số 2, đường Nguyễn Thế Lộc, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM, Việt Nam
  •  Điện thoại: 0909 579 069
  •  Email: operation@sunshinelogs.com
  •  Website: http://www.sunshinelogs.com
 

Download File