Dịch vụ

Vận tải đường biển

Ngày đăng: 07/10/2016 - 10:48 AM

Vận tải đường biển là hoạt động vận tải liên quan đến việc sử dụng kết cấu hạ tầng và  phương tiện vận tải biển, sử dụng những khu đất, khu nước gắn liền với các tuyến đường biển nối liền các quốc gia, vùng lãnh thổ hoặc các khu vực trong phạm vi một quốc gia và việc sử dụng tàu biển, các thiết bị xếp dỡ để phục vụ việc vận chuyển hành khách và hàng hóa trên những tuyến đường biển.

 

Vận tải đường biển có nhiều ưu điểm: giá thành vận chuyển thấp, khối lượng vận chuyển lớn, tránh được các va chạm, rung động trong quá trình vận chuyển, hàng hóa vận chuyển đa dạng, vận chuyển được nhiều loại hàng hóa. 

 

Vận tải đường biển cũng là một thế mạnh của Công ty TNHH Tiếp Vận Ánh Sáng Mặt Trời chúng tôi. Công ty chúng tôi có thể phục vụ chuyên chở tất cả các loại hàng hóa cho khách hàng với năng lực chuyên chở lớn. Đặc biệt, chi phí cho dịch vụ vận tải đường biển của Công ty rất vừa phải, hợp lý.

 

 

Với phương thức này, chúng tôi thường xuyên nhận những đơn hàng chuyên chở trong buôn bán quốc tế với khối lượng lớn, chuyên chở trên cự ly dài nhưng không đòi hỏi thời gian giao hàng nhanh chóng.

 

Là đối tác của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo quá trình hoạt động kinh doanh buôn bán của mình đúng tiến độ, hiệu quả.

.

 

Liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN ÁNH SÁNG MẶT TRỜI

  •  

Download File