Dịch vụ

Vận tải hàng không

Ngày đăng: 07/10/2016 - 10:48 AM

Sự cạnh tranh diễn ra ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực, ngành vận tải hàng không cũng vậy. Ngoài các nhà cung cấp dịch vụ lớn, các đơn vị nhỏ trong ngành cũng đang hướng đến việc phát triển năng lực một cách toàn diện. Bằng các phương pháp: sử dụng các phương tiện vận tải và công nghệ tiên tiến để nâng cao giá trị của khách hàng, duy trì năng lực cạnh tranh và đảm bảo uy tín của Công ty.

Ngoài các hoạt động tìm hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng, Công ty chúng tôi còn hướng đến phát triển và mở rộng phạm vi, nâng cao chất lượng vận chuyển hàng hóa, tìm ra các giải pháp tối ưu, phù hợp với nhu cầu của khách hàng để đảm bảo đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho khách hàng.

Công ty TNHH Tiếp Vận Ánh Sáng Mặt Trời là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng không. Công ty thể hiện tốt vai trò kết nối giữa các hãng hàng không, giữa doanh nghiệp giao nhận và khách hàng, đặc biệt là vai trò của chuỗi logistics. Bên cạnh đó  là kết nối giữa các phương tiện vận tải, kết nối chất xám và nguồn nhân lực.

 

 

Công ty TNHH Tiếp Vận Ánh Sáng Mặt Trời áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại với hoạt động không chỉ trong nước mà còn mang tính quốc tế.  Công ty luôn định hướng hoạt động với tiêu chí tuyệt đối an toàn và an ninh, đảm bảo hoạt động với một quy trình chặt chẽ và hiệu quả.

 

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN ÁNH SÁNG MẶT TRỜI

  •  Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà M.I.D, số 2, Đường Nguyễn Thế Lộc, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM, Việt Nam
  •  Điện thoại: 0909 579 069
  •  Email: operation@sunshinelogs.com
  •  Website: http://www.sunshinelogs.com

Download File